Bế mạc giải cờ truyền thống huyện

06/07/2020 10:06

Sau  hơn 2 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn và kịch tính, chiều ngày 5/7,  giải cờ truyền thống huyện năm 2020 tổ chức bế mạc và trao giải cho các kì thủ xuất sắc.

Giải cờ truyền thống huyện năm 2020 được tổ chức từ ngày 4-5/7, thu hút gần 50 nam, nữ VĐV đến từ 6 địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện tham gia. Trải qua các vòng đấu cờ theo cờ tiêu chuẩn Thụy Sĩ, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cá nhân và toàn đoàn ở cả 2 nội dung cờ vua và cờ tướng cho các kì thủ xuất sắc và các đoàn đạt thành tích cao trong thi đấu.

Ông Lê Đức Đại - Giám đốc TTTT & VH huyện, Trưởng BTC giải trao giải toàn đoàn

ở nội dung cờ tướng cho các đơn vị  đạt thành tích cao

Đây là một trong những hoạt động thể thao trí tuệ do UBND phối hợp với Trung tâm TT & VH huyện tổ chức hàng năm. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các kỳ thủ trẻ giao lưu, học hỏi, qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia giải cờ truyền thống cúp PTTH tỉnh./.