Thường trực Huyện ủy làm việc với Viện sử học để bàn về cuốn sách “Huyện Bình Liêu - 100 năm hình thành, xây dựng và phát triển”

21/05/2020 17:08

        Ngày 21/5, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với Viện sử học để bàn về cuốn sách “Huyện Bình Liêu 100 năm hình thành, xây dựng và phát triển” (1919 – 2019). Đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc. Làm việc với đoàn còn có các đồng chí: Nguyễn Xuân Việt – Phó Bí thư thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hồng Cẩm – Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh.

     Để hoàn thiện cuốn sách “Huyện Bình Liêu - 100 năm hình thành, xây dựng và phát triển”, tại buổi làm việc trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, chân thành mang tính xây dựng, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về nội dung, câu từ, cách trình bày của cuốn sách. Theo đó, một số đại biểu cho rằng nội dung cuốn sách cần ngắn gọn, đầy đủ các nội dung và dễ hiểu, phải làm nổi bật được bản sắc riêng có của huyện; trong phần vị thế của Bình Liêu cần tập trung đề cập đến vị thế của huyện; các sự kiện, mốc thời gian, địa danh và câu từ phải chuẩn xác, rõ ràng; cần trình bày các tiết mục rõ ràng.

          Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cho rằng, những ý kiến đóng góp của các đại biểu đều rất chất lượng và thể hiện được trách nhiệm cao trước một cuốn lịch sử quan trọng của huyện. Đồng chí đề nghị: Viện sử học tiếp thu các ý kiến tham gia của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn chỉnh cuốn sách để phát hành./.

Thu Hằng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3072
Đã truy cập: 1181306