Khánh thành nhà tình thương cho 02 hộ gia đình người khuyết tật

21/05/2020 14:49

     Ngày 20/5/2020, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với huyện Bình Liêu và tổ từ thiện Chính Tâm đã tổ chức gắn biển, khánh thành nhà tình thương cho 02 hộ gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu.

 

    Lãnh đạo Hội, lãnh đạo huyện Bình Liêu tặng quà, khánh thành nhà tình thương

cho gia đình ông Hoàng Văn Chu Thôn Khe Lánh 3, xã Vô Ngại

      Theo đó, 02 ngôi nhà được gắn biển khánh thành là hộ gia đình ông Hoàng Văn Chu – Thôn Khe Lánh 3 và cháu Loan Thanh Duy Khánh, thôn Bản Làng, xã Vô Ngại.

       Ông Hoàng Văn Chu là đối tượng khuyết tật nặng, vợ bị khiếm thị, có 4 đứa con, thuộc diện hộ nghèo. Còn cháu Loan Thanh Duy Khánh bị bãi não, bố mẹ ly hôn, ở cùng bố (người bố cũng bị khuyết tật nhẹ), hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. 

       Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao cho nhà tài trợ bảng ghi nhận tấm lòng nhân ái tới các nhà tài trợ chính; đồng thời Hội cùng các nhà hảo tâm, Phòng LĐTB&XH huyện cùng chính quyền địa phương đến động viên, tặng quà cho các hộ gia đình. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giảm bớt khó khăn, động viên, giúp đỡ người khuyết tật và hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống.

      Dịp này Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh và tổ từ thiện Chính Tâm cũng đã đến khảo sát nhu cầu hỗ trợ xây dựng nhà ở của các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thôn Khe O, xã Lục Hồn và Thôn Nà Tào, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu.

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3103
Đã truy cập: 1181337