Bế mạc Đại hội Đảng bộ xã Đồng Văn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

24/03/2020 16:18

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều nay, 24/3, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đồng Văn làm việc phiên cuối cùng. Đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Liêu dự và chỉ đạo.

Đại hội tiếp tục làm việc với các nội dung: Bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Văn khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ; thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động.

Bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII

Trước đó, phiên họp đầu tiên của BCH Đảng bộ xã Đồng Văn đã tiến hành bầu Ban thường vụ, Phó Bí thư, Ủy viên Ủy ban kiểm tra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BCH khóa mới

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực với tinh thần, trách nhiệm cao trước Đảng bộ và nhân dân các dân tộc, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Đồng Văn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Phát huy kết quả tốt đẹp của Đại hội, quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội thực sự đi vào cuộc sống. Đảng bộ xã Đồng Văn tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, phấn đấu đến năm 2025 xã đạt tiêu chí Nông thôn mới nâng cao. Bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Đảm bảo quốc phòng an ninh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, nâng cao hiệu quả công tác ngoại giao nhân dân; tăng cường nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên. Giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, từng bước thúc đẩy du lịch biên giới, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái trên địa bàn phát triển. Tăng cường kỳ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh. Phấn đấu tốc độ tăng bình quân giá trị sản xuất các ngành kinh tế hàng năm đạt 12 đến 13%/năm, thu nhập bình quân đầu người đến năm 2025 đạt 63 triệu đồng/năm, thu ngân sách trên địa bàn tăng bình quân 10%/năm, tỷ suất sinh dưới 15%, tỷ lệ hộ nghèo dưới 4%, hàng năm có từ 20% chi bộ trở lên đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, không có chi bộ yếu kém, phát triển đảng viên mới bình quân trên 3 %/năm.

Đến nay, 2 Đảng bộ cấp cơ sở được Huyện chọn tổ chức Đại hội điểm đã tổ chức thành công Đại hội. Đây là cơ sở để Đảng bộ các xã, thị trấn rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỷ 2020 - 2025./.

La Lanh - Hoàng Gái