Ban chỉ đạo 389 huyện: Thăm, tặng quà các lực lượng trực chốt trên tuyến biên giới

19/03/2020 10:17

      Đêm 18/3, đoàn công tác của Ban chỉ đạo 389, do đồng chí Đỗ Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát ngăn chặn, phòng chống dịch Covid – 19, trực phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại trên tuyến biên giới. Cùng đi có lãnh đạo các ngành chức năng.

     

     Tặng quà các lực lượng trực tại các chốt chống dịch trên tuyến biên giới

  Tại các chốt kiểm soát, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần và tặng quà cho các đồng  chí đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại đây. Đồng chí mong muốn, các chiến sĩ tiếp tục cố gắng chung sức cùng huyện thực hiện công tác chống dịch theo đúng với tinh thần chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng: “chống dịch như chống giặc”, “không được chủ quan, không để dịch lây lan” và “chấp nhận một số thiệt hại về kinh tế để bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân. Cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, túc trực 24/24 giờ để thực hiện thắng lợi công tác phòng, chống dịch nơi tuyến đầu.

     đồng chí phó chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ trực tại chốt

     Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các chiến sĩ, song song với công tác chống dịch, cần nắm chắc tình hình liên quan đến hoạt động của các loại tội phạm; thực hiện có hiệu quả các giải pháp, quyết liệt thực hiện các kế hoạch nghiệp vụ; kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 325
Đã truy cập: 1372412