Lãnh đạo Huyện Bình Liêu chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa Canh Tý 2020

25/01/2020 11:44

     Tối 30 tết (tức 24/1), các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các đ/c ủy viên Ban Thường vụ huyện đã đến chúc tết một số đơn vị trực nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

       Chuẩn bị thời khắc giao thừa tết cổ truyền xuân Canh Tý năm 2020, các đ/c lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác đã đến gặp mặt, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị LLVT và Trung tâm y tế huyện.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Lâm trường 156 cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc 

       Các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến các đơn vị LLVT trên địa bàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Thời gian tới, nhất là trong tết và sau tết,các lực lượng cần chủ động triển khai tốt các mặt công tác, nhất là chủ động nắm chắc tình hình các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm.

 Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc công an huyện đồng lòng, năm mới giành được nhiều thắng lợi mới

        Đối với lực lượng công an, các đ/c lãnh đạo huyện đề nghị, tiếp tục thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tai tệ nạn xã hội; chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi sử dụng pháo nổ, sử dụng bia, rượu khi lái xe; duy trì chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng nhận, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc. Chúc các đ/c bước sang năm mới đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giành nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Chúc mừng năm mới BQL Cửa Khẩu Hoành Mô

 Đến chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, các đ/c lãnh đạo huyện ghi nhận, đánh giá cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao; mong muốn bước sang năm mới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Bình Liêu tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được giao.

 Tặng quà, chúc mừng năm mới Hải quan Hoành Mô

        Đến chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, các đ/c lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới của cán bộ, chiến sỹ BĐBP trong thời gian qua. Đặc biệt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn biên giới. Nhân dịp năm mới, các đ/c lãnh đạo huyện gửi tới tất cả các cán bộ, chiến sỹ của đơn vị cùng gia đình năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Năm 2020 với nhiều sự kiện đặc biệt như: kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, diễn ra đại hội Đảng các cấp...nên công tác đảm bảo QP-AN cần phải đề cao, do vậy nhiệm vụ của lực lượng biên phòng rất nặng nề. Do đó, các đ/c lãnh đạo huyện đề nghị, trong thời gian tới, lực lượng biên phòng cần tập trung cao công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân trên hai tuyến biên giới được vui xuân, đón tết trong không khí đầm ấm bình yên.

         Thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện

      Đến chúc tết cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện đang làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ điều trị bệnh nhân, các đ/c lãnh đạo huyện đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, y bác sỹ Trung tâm y tế huyện trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm một năm mới sức khỏe. Các đ/c cũng chia sẻ với các y, bác sỹ đã hy sinh niềm vui sum họp đón Tết bên gia đình để túc trực điều trị cho hơn 30 bệnh nhân đang điều trị trong những ngày Tết. Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Các đ/c lãnh đạo huyện mong muốn, ngành y tế và Trung tâm tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân; đặc biệt vận hành tốt các trang thiết bị mới được đầu tư để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngoài ra, ngành y tế cần chủ động các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh, viêm phổi cấp…

Chúc mừng lâm trường 155

      Tại các đơn vị vũ trang: Hải Quan Hoành Mô, Lâm trường 155, 156 (Đoàn kinh tế Quốc phòng 327), các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chế độ sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ và người thân, gia đình. Đồng thời, đánh giá cao và biểu dương các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua và mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội; phối hợp với chính quyền địa phương chủ động đấu tranh, ngăn chặn tình hình tội phạm trên địa bàn, nhất là tệ nạn mua bán hàng cấm, cờ bạc, đốt pháo, trộm cắp trong dịp này và sau Tết nguyên đán./.

Hoàng Gái - La Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 105
Đã truy cập: 1019128