Lãnh đạo UBND huyện thăm và chúc tết Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Trung tâm Y tế và bệnh nhân ngày 30 tết

25/01/2020 11:16

         Ngày 24/1 (tức 30 Tết ), Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đ/c Hoàng Ngọc Ngò Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân, đội ngũ y, Bác sỹ tại Trung tâm y tế huyện Bình Liêu.

Đồng chí chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các y, bác sĩ

làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân dịp Tết

        Tại Trung tâm y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân đang nằm điều trị. Bên cạnh đó, các đồng chí chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng khỏi bệnh để về sum họp với gia đình trong năm mới. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên tinh thần cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ vào thời khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí đã ghi nhận đây là một thiệt thòi cho kíp trực tuy nhiên vì nhiệm vụ được giao đề nghị cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo các vị trí luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống có thể xảy ra.

         Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe của bệnh nhân

       Theo báo cáo nhanh của Trung tâm y tế huyện Bình Liêu, hiện có 38 bệnh nhân điều trị nội trú, số bệnh nhân bị tai nạn giảm và không có bệnh nhân nào bị ngộ độc thực phẩm. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm hứa sẽ nỗ lực phấn đấu trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, tăng cường công tác thường trực cấp cứu để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu, phục vụ chu đáo những bệnh nhân còn nằm điều trị tại trung tâm trong những ngày Tết.

         Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò - Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Trung tâm TT&VH huyện

         Dịp này, thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, Đ/c Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm truyền thông và văn hóa huyện. Tại đây, Đồng chí Phó chủ tịch UBND đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm TT&VH huyện thời gian qua và động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm tổ chức trực Tết tốt, tác nghiệp hiệu quả, có nhiều thông tin bổ ích cũng như nhiều chương trình hay phục vụ nhân dân trong những ngày Tết. Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, nhân viên Trung tâm, Đ/c Tô Đình Hiệu – Phó giám đốc Trung tâm TT&VH đã báo cáo với lãnh đạo huyện về các chương trình của trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tết như: Chương trình văn nghệ đêm giao thừa, các chương trình phát sóng để phục vụ nhân dân và luôn sẵn sàng tác nghiệp để kịp thời đưa những thông tin bổ ích đến nhân dân./.

 

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 127
Đã truy cập: 1019150