Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp xuân canh tý 2020

22/01/2020 10:04

      Nhân dịp xuân canh tý năm 2020,  sáng ngày 22/1 tại Nghĩa Trang huyện Bình Liêu các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện – UBMTTQ, cùng các  ban ngành đoàn thể đã long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ các anh hùng Liệt sỹ.

      Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn và thành kính trước tượng đài Liệt sỹ, đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến chọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

      Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm thắp lên là bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình liêu, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng chọn cuộc đời mình cho nền độc lập tự do của tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, nhà nước và nhân dân trong huyện. Đảng bộ và chính quyền nhân dân trong huyện nguyện hứa trước anh linh, các anh hùng liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi thử thách, phát huy ý trí tựu lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, góp phần xứng đáng  vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

       Nối tiếp truyền thống đó, Đảng bộ chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện đã và đang  ra sức phấn đấu, cùng chung tay góp  sức phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

La Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 94
Đã truy cập: 1019117