Công ty than Uông Bí bàn giao 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Hoành Mô

20/01/2020 19:06

Ngày 20/1/2010, Công ty than Uông Bí tổ chức bàn giao 02 nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo và tặng 51 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoành Mô.

Thực hiện chủ trương của Tỉnh Quảng Ninh về hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, hộ nghèo bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số, công ty than Uông Bí hỗ trợ xây dựng 02 gia đình chính sách cho 02 hộ nghèo là hộ gia đình anh Trần Văn Kim, thôn Đồng Thanh và Lạc A Tằng, thôn Co Sen, xã Hoành Mô, huyện Bình Liêu với tổng số tiền là 100.000.000đ (mỗi hộ 50 triệu đồng).

Trao tặng 50 triệu hỗ trợ gia đình anh Kim xây nhà

Sau nhiều ngày thi công, ngôi nhà của anh Kim và anh Tằng đã được hoàn tất và đưa vào sử dụng. Đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực của công ty than Uông Bí trong việc giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, Công ty đã trao tặng 51 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoành Mô. Ngoài ra, đoàn thanh niên công ty đã quyên góp ủng hộ được nhiều quần áo, vật phẩm và quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Hoàng Gái

Đã truy cập: 1019153