Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký thăm, chúc Tết nhân dân và kiểm tra tuyến biên giới huyện Bình Liêu

19/01/2020 16:40

         Ngày 18/1, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết nhân dân và các lực lượng vũ trang, lực lượng chức năng tại thị trấn Bình Liêu, xã Hoành Mô (huyện Bình Liêu). Đồng thời kiểm tra tình hình tuyến biên giới và hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của nhân dân và các lực lượng trên địa bàn.

        Đến thăm chúc tết đảng bộ, các lực lượng vũ trang, lực lượng chức năng và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn Bình Liêu và xã Hoành Mô, huyện Bình Liêu, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi thị trấn Bình Liêu, xã Hoành Mô và cả huyện Bình Liêu ngày càng bình yên, khang trang, to đẹp, hứa hẹn mở ra sự phát triển đột phá trong tương lai. Đây thực sự là niềm vui to lớn của đồng bào các dân tộc huyện Bình Liêu và cả tỉnh Quảng Ninh trong năm mới 2020.

   Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoành Mô 

      Đồng chí mong muốn, bước sang năm mới 2020, đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và các lực lượng đóng quân trên địa bàn thị trấn Bình Liêu và xã Hoành Mô nói riêng, huyện Bình Liêu nói chung sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực, thực hiện sáng tạo các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Bình Liêu ngày càng giàu đẹp, bình yên. Trong đó, cần chú trọng giữ gìn những nét đẹp riêng có của huyện trong bản sắc văn hóa, cảnh quan thiên nhiên để phát triển du lịch, dịch vụ theo hướng bền vững; nâng cao chất lượng cuộc sống cả vật chất và tinh thần cho người dân. Đặc biệt cần đảm bảo vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, xử lý hài hòa những vấn đề đặc thù của khu vực, giữ gìn tình hữu hảo giữa hai địa phương có chung đường biên.

 Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn

       Để làm được điều đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý huyện Bình Liêu cần duy trì và phát huy hơn nữa sức mạnh của thế trận lòng dân, chăm lo cho nhân dân giàu mạnh, ấm no, để mỗi người dân là một "cột mốc sống" vững mạnh giữ vững bình yên nơi biên cương, xây dựng Bình Liêu thực sự là phên dậu vững chắc của tỉnh, của vùng Đông Bắc.

       Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí Thư tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu và các lực lượng đóng trên địa bàn. Đồng thời giao nhiệm vụ thực hiện tốt kế hoạch trực tết, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui, Xuân ấm./.

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 69
Đã truy cập: 1019092