Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại huyện Bình Liêu

15/01/2020 21:29

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 15/1, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bình Liêu. Cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Liêu.

        Đến thăm hỏi, chúc Tết và động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động, chấp hành các chính sách của địa phương và Nhà nước.

Đ.c Vũ Văn Diện tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sinh, thôn Tùng Cầu xã Vô Ngại

Đồng chí cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện Bình Liêu, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoành Mô, Lâm trường 156 (Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 327) và cán bộ, lãnh đạo xã Đồng Văn. Tại đây, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ, đảm bảo quân số theo quy định. Đồng chí mong cán bộ, chiến sĩ vui xuân mới nhưng không được quên nhiệm vụ, tiếp tục đề cao cảnh giác, chủ động nắm bắt tình hình an ninh biên giới, duy trì chế độ trực 24/24h, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững chủ quyền, an ninh quốc gia, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết.

Đ.c Dương Mạnh Cường thăm, tặng quà Đồn BPCK Hoành Mô

       Đồng chí đề nghị xã Đồng Văn quan tâm chăm lo Tết cho người dân, duy trì trực ban, giải quyết các nhiệm vụ cho công dân, có kế hoạch triển khai cụ thể các chương trình, kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng – mừng xuân, vui chơi, giải trí cho nhân dân, triển khai ngay các nhiệm vụ, chỉ tiêu sau đại hội để xây dựng Đồng Văn trở thành điểm sáng của địa phương./.

La Lành


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 73
Đã truy cập: 1019096