Mang xuân ấm đến với trẻ em và người nghèo ở xã vùng cao Đồng Tâm

13/01/2020 21:27

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh và người dân nghèo vùng cao một cái tết vui tươi, ấm áp ngày 12/01, Đội tình nguyện viên Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp với CLB Phượt 14 tổ chức tặng quà cho các em nhỏ và người dân nghèo của hai thôn Phiêng Sáp và Sam Quang, xã Đồng Tâm.

Tại đây, CLB Phượt 14 đã tặng 186 suất quà cho 186 em nhỏ của các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở xã Đồng Tâm. Mỗi suất quà bao gồm áo khoác, khăn quàng cổ, tất, dép, sữa, bánh kẹo… tổng giá trị quà tặng gần 20 triệu đồng. Đoàn Tình Nguyện viên CTĐ tỉnh tặng 31 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Phiêng Sáp và Sam Quang. Mỗi suất quà trị giá 900.000 đồng bao gồm tiền các nhu yếu phẩm và một cặp bánh chưng.

Đoàn tình nguyện trao áo ấm cho các em nhỏ tại Điểm trường Mầm non Sam Quang

Đây là những món quà thiết thực giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện sắm Tết. Đồng thời, động viên bà con nhân dân của hai thôn Sam Quang và Phiêng Sáp đón một mùa xuân mới thật vui tươi, ấm áp.

La Lành