Tết sum vầy cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

13/01/2020 20:54

Với mong muốn tất cả công đoàn viên trên địa bàn huyện Bình Liêu có một cái tết ấm cúng, sum vầy đúng nghĩa, ngày 11/01/2020 tại Nhà Văn hóa xã Hoành Mô LĐLĐ huyện Bình Liêu phối hợp với Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Ninh và Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long tổ chức Chương trình Tết sum vầy với chủ đề Ơn Đảng – Mừng xuân cho đoàn viên công đoàn và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tại Chương trình Tết sum vầy Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Ngành Giáo dục và Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long đã trao tặng 65 suất quà tết bao gồm tiền mặt (từ 5 trăm đến 2 triệu đồng/suất) và quà Tết cho đoàn viên công đoàn. Riêng Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long trao 253 suất (500 nghìn tiền mặt và 01 túi quà, bao gồm bánh kẹo, quần áo mới và chăn ấm) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại chương trình các đơn vị đã gửi tặng các đơn vị bộ đội: Đồn biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô; Trạm Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô;Trạm Kiểm soát biên phòng Đồng Văn; Đơn vị bộ đội kinh tế Lâm Trường 155, Lâm Trường 156 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhiều phần quà ý nghĩa cho chiến sỹ với tổng số tiền trao tặng lên đến gần 200 trăm triệu đồng.

Chương trình Tết sum vầy năm 2020 lần đầu tiên được LĐLĐ huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần mang đến cho công nhân viên chức lao động và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón một cái tết đầy đủ và ấm cúng.  Chương trình mang nhiều ý nghĩa, góp phần tạo niềm tin của người lao động vào tổ chức công đoàn, vào các cấp lãnh đạo, qua đó tiếp tục phát huy tinh thần lao động hăng say, hoàn thành nhiệm vụ năm 2020 để lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn của quê hương, đất nước, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội chi, đảng bộ các cấp./.

Lê Thị Bẩy (Phó CT LĐLĐ huyện)