Kiểm tra công tác đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội xuân năm 2020

09/01/2020 09:00

      Trong ngày 8/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 về an toàn thực phẩm của tỉnh đã tiến hành kiếm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020 huyện Bình Liêu. Đồng Chí Hoàng Ngọc Ngò – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, làm việc với đoàn.

     

   Đ/c Hoàng Ngọc Ngò  - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đoàn kiểm tra Liên ngành số 2

       Đoàn số 2 đã kiểm tra công tác chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm của các địa phương. Đồng thời lấy các mẫu rượu, để kiểm nghiệm chất lượng an toàn thực phẩm tại các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở đều chấp hành tốt các quy định nhà nước về đảm bảo ATTP.

     Theo đó, huyện  đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2020,  đã thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra hoạt động của Ban chỉ đạo huyện và tình hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm dịp Tết nguyên đán của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn trước, trong và sau Tết.

      Từ ngày 19/1, huyện Bình Liêu sẽ thành lập 8 đoàn thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống phục vụ Tết nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020 tại huyện Bình Liêu.

      Trước đó đoàn đã tiến hành lấy mẫu , kiểm tra cơ sở sản xuất rượu và cơ sở sản xuất miến dong trên địa bàn huyện.

La Nhung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 58
Đã truy cập: 1019081