Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019

31/12/2019 08:10

Với mong muốn mang cái tết vui vẻ đầm ấm cho nhân dân, trẻ em tại thôn, bản vùng cao biên giới, ngày 29/12 phòng kỹ thuật Công an hình sự tỉnh Quảng Ninh, Văn phòng cơ quan điều tra, BCH chi đoàn - Chi hội phụ nữ phòng kỹ thuật hình sự phối hợp với  UBND xã Hoành Mô, Đồn Biên Phòng Hoành Mô và Nha khoa quốc tế Quảng Ninh tổ chức chương trình tình nguyện mùa  đông năm 2019 và “Chương trình vì nụ cười trẻ em” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tại Bản Cao Sơn xã Hoành Mô.

Dịp này đoàn đã tặng 32 suất quà  cho các gia đình chính sách và các em học sinh (trong đó 5 suất hộ gia đình chính sách và 27 suất cho các em học sinh) với tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Ngoài ra  đoàn còn tổ chức thăm khám, tư vấn bảo vệ sức khỏe răng miệng cho tất các các em học sinh trong thôn.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng nó  mang  ý nghĩa rất lớn cho nhân dân, trẻ em tại các thôn bản vùng cao, biên giới, đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập.

La Nhung

Đã truy cập: 1019125