Trang chủ Tin tức
Trang chủ Tin tức

Huyện Bình Liêu tham gia đoàn công tác Chương trình xúc tiến, giới thiệu du lịch Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ

02/12/2019 10:57

        Nhằm triển khai hiệu quả hoạt động kích cầu du lịch Quảng Ninh, cụ thể hóa các chính sách ưu đãi của tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp, dịch vụ trên địa bàn tỉnh lan tỏa đông đảo tới người dân và khách du lịch nói chung; trong đó là khu vực phía Nam với mục tiêu không ngừng gia tăng lượng khách du lịch đến Quảng Ninh trong thời gian tới. UBND tỉnh chủ trì tổ chức Chương trình xúc tiến, giới thiệu du lịch Quảng Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ từ ngày 26/11 đến ngày 01/12/2019 do đồng chí Vũ Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và nhóm nghệ nhân của huyện Bình Liêu tham gia đoàn công tác.

         

Quang cảnh Chương trình xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2019 tại TP Hồ Chí Minh

         Tại chương trình, tỉnh Quảng Ninh đã giới thiệu về di sản thiên nhiên, kỳ quan thế giới Hạ Long, khu danh thắng Yên Tử với hơn 600 di tích lịch sử, công viên Sunworld Hạ Long, dự án khu nghỉ dưỡng Suối khoáng Onsen Quang Hanh… Các tuyến du lịch đến Quảng Ninh sẽ thay đổi bằng những hành trình mới, với các gói sản phẩm ưu đãi và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, khi đến với Quảng Ninh còn được trải nghiệm, tìm hiểu bản sắc văn hóa của 22 dân tộc qua các điệu múa, lời ca và sự thân thiện, lòng mến khách của người dân.

   Giới thiệu văn hóa hát then của huyện Bình Liêu tại Chương trình xúc tiến Du lịch Quảng Ninh 2019

           Hình ảnh du lịch Bình Liêu bao gồm các cảnh quan như: Thác Khe Vằn, ruộng bậc thang, đường biên giới,... và các nét văn hóa của đồng bào các dân tộc  có cơ hội được quảng bá tới đông đảo doanh nghiệp du lịch và du khách khu vực miền Nam. Cũng trong khuôn khổ chương trình công tác, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh đã cùng đoàn công tác tham gia các chương trình “Lễ khai mạc Hội chợ Cần Thơ tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ”, “Diễn đàn Phát triển Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long 2019” do Ban kinh tế Trung ương tổ chức.

Ký kết hợp tác Du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh và Công ty Du lịch Viettravel

           Ông Phạm Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh chia sẻ: Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có những chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch, thu hút khách, đặc biệt là công tác quảng bá xúc tiến, xây dựng sản phẩm, đào tạo và phát triển nhân lực, hợp tác phát triển và mở rộng không gian. Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta, giữa các doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh với các doanh nghiệp du lịch khu vực phía Nam và doanh nghiệp du lịch trong cả nước tiếp tục được gắn kết bền chặt hứa hẹn nhiều thành công.”

Tô Đình Hiệu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1988
Đã truy cập: 1180222