Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên

08/11/2019 08:41

Sáng 7/11, Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 13 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự và trao huy hiệu có các đồng chí: Dương Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phan Thế Nam, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; Hoàng Ngọc Ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Đồng chí Dương Mạnh Cưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Trong đợt này, có 2 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong dịp này và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu vận động đảng viên, nhân dân trên địa bàn thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nỗ lực phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, xoá bỏ các phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hoàng Gái

qt.binhlieu