Họp tiểu ban văn kiện Đảng

06/11/2019 16:16

       Ngày 5/11, Tiểu ban văn kiện Đảng tổ chức họp để bàn dự thảo lần thứ nhất văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí: Nguyễn Xuân Việt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp sau khi được thông qua dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, các đại biểu dự họp đã cùng trao đổi, cho ý kiến đối với một số nội dung trong dự thảo báo cáo. Theo đó, một số ý kiến cho rằng cần thống nhất về thời điểm đưa số liệu vào báo cáo; báo cáo phải đánh giá toàn diện, thực chất về kết quả phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong nhiệm kỳ qua, để từ đó có định hướng trong thời gian tới; trong báo cáo chính trị cần bám sát vào các nghị quyết của Tỉnh và các báo cáo, nghị quyết trong nhiệm kỳ qua của huyện; ngoài ra, cần bổ sung thêm một chút thông tin về công tác phối hợp quản lý biên giới, phòng chống tội phạm, phối hợp xây dựng cầu qua cặp cửa khẩu Hoành Mô (Việt Nam) – Động Trung (Trung Quốc) vào hoạt động đối ngoại nhiệm kỳ qua trong báo cáo; bổ sung thêm kết quả công tác phòng chống thiên tai tiềm kiếm cứu nạn, công tác quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân từ huyện đến cơ sở và công tác hậu phương quân đội.

          Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị: Tiểu ban văn kiện Đảng tiếp thu các ý kiến tham gia của các đại biểu để tổng hợp hoàn thiện báo cáo. Cùng với đó, Tiểu ban văn kiện Đảng cũng cần nghiên cứu thêm thông báo số 437 để đôn đốc, cho ý kiến trên cơ sở dự thảo báo cáo và các ý kiến tham gia của các đại biểu. Đồng chí yêu cầu báo cáo chính trị phải khác báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; trong báo cáo phải có sự so sánh kết quả đầu nhiệm kỳ với cuối nhiệm kỳ và các số liệu trong báo cáo phản ánh đúng thực tế. Tiểu ban văn kiện Đảng phải tập trung làm báo cáo để báo cáo thật chất lượng.

                                                                                               Thu Hằng

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 175
Đã truy cập: 1261645