Công bố và trao quyết định phê chuẩn, bổ nhiệm cán bộ

14/10/2019 11:56

Sáng ngày 14/10, UBND huyện tổ chức công bố và trao quyết định phê chuẩn, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý cho 2 đồng chí: Hoàng Xuân Tân và Hoàng Xuân Hà.

Đồng chí Hoàng Ngọc ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí: Hoàng Xuân Tân và Hoàng Xuân Hà

Theo các quyết định của UBND huyện: phê chuẩn kết quả bầu cử chức Chủ tịch UBND xã Hoành Mô khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Hoàng Xuân Tân, Bí thư Đảng ủy xã Hoành Mô; tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Xuân Hà, Thanh tra viên Cơ quan UBKT – Thanh tra huyện, về công tác tại Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bình Liêu giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, thời gian kể từ ngày 01/10/2019, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu chúc mừng 2 đồng chí được, phê chuẩn, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Hoàng Ngọc Ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện mong trong thời gian tới, với cương vị mới đồng chí Hoàng Xuân Hà sẽ tích cực nghiên cứu, tìm hiểu để nâng cao năng lực để cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện mong đồng chí Hoàng Xuân Tân trên cương vị công tác mới sớm củng cố tổ chức bộ máy, xây dựng xã Hoành Mô sớm trở thành đô thị. Đồng chí cũng kỳ vọng, với năng lực của mình, đồng chí Hoàng Xuân Tân sẽ tạo ra bước đột phá mới trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của bà con nhân dân xã Hoành Mô.

Nhận nhiệm vụ, công tác mới đồng chí Hoàng Xuân Tân cảm ơn sự tin tưởng giao trọng trách của các đồng chí lãnh đạo huyện. Tiếp thu, lãnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với kết quả cao nhất.

qt.binhlieu

Tin Nóng