Tổ giúp việc xã Đồng Văn hoàn thành chương trình 135 năm 2019 làm việc với xã Đồng Văn

10/10/2019 14:10

Ngày 8/10, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Tổ giúp việc xã Đồng Văn hoàn thành chương trình 135, đã có buổi khảo sát thực tế và làm việc với UBND xã Đồng Văn để nghe Báo cáo tiến độ kết quả phấn đấu hoàn thành chương trình 135 năm 2019 của xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công trình xây dựng Nhà Văn hóa xã Đồng Văn 

Sau khi khảo sát thực tế các công trình xây dựng nông thôn mới và một số mô hình sản xuất ở địa phương. Nghe lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả các tiêu chí, điều kiện xã, thôn hoàn thành mục tiêu chương trình 135 đến hết tháng 8 năm 2019. Các thành viên trong Tổ công tác đã có nhiều ý kiến đóng góp cụ thể cho từng nội dung của báo cáo nhằm đảm bảo các tiêu chí bền vững.

 Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu  chương trình 135 của xã Đồng Văn, nhất là các chỉ tiêu liên quan đến công tác giảm nghèo, hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng văn hóa. Đồng chí đề nghị xã tiếp tục phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu về thoát nghèo bền vững, về vệ sinh môi trường; quan tâm rà soát các công trình hạ tầng để đảm bảo tiến độ. Với các mô hình hỗ trợ vật nuôi, cây trồng cần đúng quy trình khi nhập đàn, chú ý quản lý sau đầu tư để đảm bảo hiệu quả, góp phần thoát nghèo bền vững. Quan tâm đầu tư phát triển Du lịch bền vững, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc và phối hợp tổ chức thành công sự kiện Giao lưu quốc phòng biên giới Việt – Trung năm 2020.

Tô Đình Hiệu

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1614
Đã truy cập: 1376530