Đồng chí Nguyễn Văn Được được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm hành chính công huyện

25/09/2019 08:54

Chiều ngày 24/9, UBND huyện tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm hành chính công cho đồng chí Nguyễn Văn Được, Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Được (Giám đốc trung tâm hành chính công huyện - người đứng giữa) nhận hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo UBND huyện

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí tân Giám đốc TTHCC; đồng thời mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Được tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Trung tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, tích cực tham mưu cho UBND huyện nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, mang lại sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Được cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu cho UBND huyện nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong rằng sẽ nhận được sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, sự đoàn kết, nhất trí của cán bộ Trung tâm, góp phần đưa TTHCC trở thành địa chỉ tin cậy của người dân và doanh nghiệp khi đến làm thủ thục hành chính.

qt.binhlieu