Đồng chí Nguyễn Đăng Tiến giữ chức Bí thư Đảng ủy Xã Lục Hồn

09/09/2019 16:16

Ngày 9/9, tại UBND xã Lục Hồn, Huyện ủy tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nình Sinh An

Tại hội nghị, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã công bố 2 quyết định về công tác cán bộ của BTV Huyện ủy. Theo đó, đồng chí Nình Sinh An, Bí thư Đảng ủy xã Lục Hồn thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lục Hồn về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn để điều động về giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lục Hồn nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trao quyết định và tặng hoa đồng chí Nình Sinh An, đồng chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nình Sinh An đã hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn khi về nghỉ hưu, đồng chí Nình Sinh An tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho địa phương nơi mình cư trú và đơn vị mình đã công tác.

Đông chí Dương Mạnh Cường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Đăng Tiến.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng uỷ xã Lục Hồn Nguyễn Đăng Tiến, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ là một bước chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp; thực hiện chủ trương của Tỉnh, cũng như kế hoạch Đại hội Đảng bộ các cấp, huyện sẽ có tối thiểu 75% Đảng bộ các xã, thị trấn thực hiện nhiệm vụ Bí thư đồng thời là chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Phó Bí thư là chủ tịch HĐND; Phó Bí thư là chủ tịch MTTQ. Sau khi cân nhắc, BTV Huyện ủy đã điều động đồng chí Nguyễn Đăng Tiến giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lục Hồn. Đồng chí tin tưởng ở cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến sẽ nhanh chóng nắm bắt tình hình, cùng tập thể Ban chấp hành, ban thường vụ, thường trực, Bí thư, trưởng thôn sớm cụ thể hóa các kế hoạch mà Đảng bộ xã đã đề ra. Trước mắt, cần tập trung chuẩn bị nhân sự, các bước quy trình nhân sự cho Đại hội Đảng. Đồng chí cũng đề nghị địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Nguyễn Đăng Tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đăng Tiến cảm ơn Đảng bộ huyện, ban chấp hành đảng bộ và nhân dân xã Lục Hồn đã tin tưởng giao cho trọng trách mới. Với quyết tâm sẽ thực hiện tốt quy chế làm việc, thống nhất, đoàn kết nhất trí cao để rà soát các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019, rà soát lại các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Đảng bộ xã Lục Hồn nhiệm kỷ 2015 - 2020 đã đề ra, đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã sẽ có sự đoàn kết thống nhất, giúp đỡ đồng chí hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban chấp hành đảng bộ huyện trong thời gian tới./.

La Lành

qt.binhlieu