Công bố quyết định tân trưởng phòng Văn hoá – Thông tin

09/09/2019 15:23

Ngày 6/9, UBND huyện tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có các đồng chí: Hoàng Ngọc Ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Đỗ Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Hoàng Huy Trọng.

Theo quyết định, đồng chí Hoàng Huy Trọng sẽ thôi giữ chức Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nhận nhiệm vụ mới là trưởng phòng Văn hoá – Thông tin huyện từ  ngày 15/8/2019.

Tại buổi lễ, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân trưởng phòng Văn hoá – Thông tin huyện, đồng chí Hoàng Ngọc Ngò, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Văn hóa Thông tin là một lĩnh vực công tác rất rộng, trong khi điều kiện về nhân lực còn hạn chế. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí mong muốn đồng chí Hoàng Huy Trọng sẽ kiện toàn lại đội ngũ cán bộ, khẩn trương hoàn thiện lại các quy chế hoạt động, xây dựng tổ chức của phòng hoạt động một cách khoa học, phát huy trí tuệ tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nghiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, cần có sự phối hợp tốt với các phòng ban chuyên môn, các xã thị trấn trong quá trình triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tin tưởng với cương vị công tác của mình đồng chí Hoàng Huy Trọng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Huy Trọng cảm ơn sự tin tưởng của huyện; đồng thời hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà huyện giao.

La Lành

qt.binhlieu