Đêm "Trung thu cho em năm 2019” tại thôn Loòng Vài

09/09/2019 09:59

Tối 7/9, Đội tình nguyện viên hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp UBND xã Hoành Mô tổ chức đêm "Trung thu cho em năm 2019” tại thôn Loòng Vài.

Các em thiếu nhi thôn Loòng Vài (xã Hoành Mô) vui phá cỗ trung thu

Đêm trung thu đã diễn ra vui nhộn với các màn múa lân, rước đèn trung thu và phá cỗ tại chỗ, tạo cho các em thiếu nhi thôn Loòng Vài không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu của năm học mới. Nhân dịp này, Đội tình nguyện đã tặng quà cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng, tặng 19 suất quà (gồm chăn, gối, gạo và mắm, muối, mì chính)cho các em tại điểm Trường Mầm Non Loòng Vài.

Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong các hoạt động của Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh hướng đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 50 triệu đồng, do Đội tổ chức bán đèn lồng, đồ chơi trung thu và vận động các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp, ủng hộ.

La Nhung

qt.binhlieu