Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện

09/08/2019 10:41

Ngày 8/8, Phòng GD – ĐT huyện tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện.

Lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục 

Trong thời gian từ ngày 8 – 10/8/2019, 851 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện được học tập, phổ biến những nội dung cơ bản, quan điểm của Đảng trong các kết luận, nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, 9, 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII; các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện; cung cấp những thông tin mới về tình hình thời sự, đời sống chính trị kinh tế-xã hội nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2019 của đất nước, của địa phương, các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch và nhiệm vụ giáo dục của năm học 2019 - 2020.

         

Đồng chí Trịnh Văn Duyệt, UV Ban thường vụ HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt nội dung và thông tin cho học viên   

Thông qua tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên về những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo.

Kết thúc nội dung bồi dưỡng chính trị cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động viết bài thu hoạch nộp về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trước ngày 20/8/2019.

                                                                                      Thu Hằng

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 342
Đã truy cập: 905935