Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

27/07/2019 18:44

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh 27/7, ngày 26/7, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đến viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, tại lễ viếng, các lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên đã đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, bày tỏ lòng kính trọng, nguyện tiếp nối truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Đây là hoạt động bày tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với Tổ quốc; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống anh hùng của dân tộc, tạo khí thế thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.\

Hoàng Gái

qt.binhlieu