Hội nghị truyền thông cộng đồng giáo dục đời sống năm 2019

11/07/2019 09:40

Ngày 11/7, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh phối hợp với huyện tổ chức hội nghị truyền thông cộng đồng giáo dục đời sống gia đình năm 2019. 120 đại biểu là cán bộ văn hóa, hội phụ nữ các xã, thị trấn và đại diện một số gia đình dự hội nghị.

120 đại biểu các xã, thị trấn và hộ gia đình tham dự hội nghị truyền thông

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt, thông tin các nội dung về: Hôn nhân và những điều cần thiết chuẩn bị cho hôn nhân; cách đối mặt với những khủng hoảng sau hôn nhân; những nguyên tắc ứng xử giữa các thành viên trong gia đình; mạng xã hội và sự ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng; chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, sau khi sinh, một số rối nhiễu tâm lý; tổ chức đời sống gia đình; giáo dục giới tính, phòng ngừa bạo lực gia đình, xâm hại tình dục; phòng ngừa ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội; thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình; kỹ năng ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống khi có bạo lực gia đình. 

           Thông qua hội nghị, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng chính quyền và nhân dân trong triển khai thực hiện công tác gia đình ở từng đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, hạn chế sự đổ vỡ trong hôn nhân thời kỳ hiện đại

                               La Nhung

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2351
Đã truy cập: 1383548