Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2018, phát động hiến máu tình nguyện năm 2019

09/07/2019 11:28

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện vừa tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2018, phát động hiến máu tình nguyện năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Ngò, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo.

Tuổi trẻ hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện

Năm 2018, kết quả hiến máu của huyện đạt được kết quả tích cực. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã tổ chức vận động được 248 đoàn viên, hội viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 228 tình nguyện viên tham gia trực tiếp hiến máu, thu được 147 đơn vị máu, đạt trên 86% kế hoạch tỉnh giao.

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo do Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhằm tạo sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với những người bệnh. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phát động hiến máu tình nguyện năm 2019, ngay trong buổi phát động đã thu được 209 đơn vị máu. Vượt chỉ tiêu tỉnh giao (Tỉnh giao 200 đơn vị máu).

Cá tập thể và cá nhân có thành tích trong hiến máu tình nguyện, được huyện khen thưởng

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo huyện đã khen thưởng 4 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện.

Hoàng Gái

qt.binhlieu