Hội nghị Tuyên dương học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh năm học 208-2019.

22/05/2019 08:17

UBND huyện vừa tổ chức hội nghị Tuyên dương học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện tỉnh năm học 208-2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Mạnh Cường – Bí thư Huyện ủy; Hoàng Ngọc Ngò – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và 145 em học sinh, các giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các kỳ.

Đồng chí Dương Mạnh Cường, Bí thư Huyện ủy trao phần thưởng cho các em học sinh đoạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi

Năm học 2018 - 2019, ngành Giáo dục và đào tạo  huyện đạt kết quả cao trong công tác nâng cao chất lượng mũi nhọn, việc giảng dạy, học tập và bồi dưỡng học sinh giỏi của giáo viên và học sinh đạt được nhiều thành tích. Trong năm học đã đạt 145 giải thi cấp huyện, 67 giải kỳ thi cấp tỉnh, đạt cao hơn sơ với các năm học trước, đặc biệt trong năm ngành giáo dục huyện được nhận giấy khen của Liên hiệp các Hội khoa học tỉnh Quảng ninh. Ngoài các trường có bề dày thành tích về học sinh giỏi, năm nay các trường THCS Vô Ngại, PTDTBT THCS Đồng Văn đã có học sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Năm học 2018 – 2019, 100% các trường phổ thông đều có học sinh giỏi các cấp, đánh dấu sự thành công trong  công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện đối với công tác giáo dục. Để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học tiếp theo, Ngành giáo dục tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Làm tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên toàn ngành, của cha mẹ học sinh và toàn xã hội trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục.

              Đồng chí Dương Mạnh Cường, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Mạnh Cường -  Bí thư Huyện ủy, chúc mừng, biểu dương các giáo viên, học sinh, các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, đồng thời mong muốn giáo viên và học sinh trong huyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, dạy tốt, học tốt, lập thành tích cao hơn trong năm học mới. Ngoài ra đồng chí mong muốn các thầy cô không chỉ truyền đạt kiên thức văn hóa mà còn là người truyền đạt kỹ năng sống cho các em học sinh. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các em học sinh cần cố gắng hơn nữa trong năm học tới, phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi.

                                                                                          La Nhung

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1861
Đã truy cập: 1277443