Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang huyện năm 2019

15/05/2019 09:41

Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực và duy trì hoạt động thể dục thể thao của các đơn vị lực lượng vũ trang, ngày 14/5, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang huyện năm 2019. Đến dự có đồng chí Hoàng Thị Lan, Phó chủ tịch HĐND huyện.

 

 Các vận động viên tham gia môn chạy vũ trang nam 3000m

Hội thao lực lượng vũ trang huyện năm 2019 có sự tham gia của 144 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân, tự vệ đến từ 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia hội thao, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: ba môn quân sự phối hợp gồm: bắn súng, ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3.000 mét đối với nam và 1.500 mét đối với nữ; bơi vũ trang; võ chiến đấu.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, tạo nên những cuộc so tài gay cấn. Vận động viên Mạ Văn Mản, dân quân xã Vô Ngại chia sẻ: "tham gia hội thao tôi quyết tâm thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao nhất. Hội thao là dịp để tôi rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những vận động viên của các đơn vị bạn".

        Thi võ chiến đấu

Sau một ngày thi đấu nghiêm túc, sôi nổi hội thao thể dục thể thao quốc phòng LLVT huyện năm 2019 đã kết thúc theo đúng kế hoạch và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Trung tá Phạm Thành Trung, Chỉ huy phó, tham mưu trưởng, Trưởng ban tổ chức hội thao cho biết: các đoàn về tham gia hội thao một cách nghiêm túc, chất lượng, đúng, đủ nội dung, thành phần theo quy định. Mục đích của hội thao lần này nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả, trình độ huấn luyện, tổ chức luyện tập của các đơn vị; đồng thời còn là cơ hội để cá nhân từng đồng chí cán bộ, chiến sỹ thể hiện năng lực, trình độ. Thông qua hội thao là cơ sở để đẩy mạnh phong trào thi đua trong huấn luyện, luyện tập, phát huy tính tích cực, tự giác của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ trong toàn LLVT huyện, đồng thời phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao làm nòng cốt, để tổ chức luyện tập và tham gia Đại hội TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh trong thời gian tới”.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại hội thao

Kết thúc hội thao, đoàn xã Tình Húc nhất toàn đoàn; nhì đoàn xã Húc Động; ba đoàn xã Vô Ngại. BTC đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu tại hội thao.

                                                                            Thu Hằng

qt.binhlieu


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 91
Đã truy cập: 1019114