Chương trình nghệ thuật chào xuân mới

07/02/2019 09:23

Tối 4/2 (tức đêm 30 Tết), Huyện Bình Liêu tổ chức đêm giao thừa trong không khí tưng bừng, vui tươi, đầm ấm, rực rỡ sắc màu.

Đồng chí Dương Mạnh Cường-Bí thư Huyệnb ủy phát biểu chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu

Tại đây, trong phần đầu chương trình, đồng chí Dương Mạnh Cường- Bí thư Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng năm mới 2019 đến toàn thể bà con nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu. Tiếp đó là Chương trình nghệ thuật với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên quần chúng đến từ các trường học, thôn bản, khu phố, câu lạc bộ văn nghệ thôn Chang Chiếm, xã Tình Húc biểu diễn. Hầu hết các tiết mục mục văn nghệ đều được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và mùa xuân mới...; ca ngợi mảnh đất, con người Bình Liêu đậm nét bản sắc văn hóa các dân tộc.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, khích lệ tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, phấn đấu thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinhtế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019.

           Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình Chào Xuân mới 2019

 

Chương trình Chào Xuân mới đã thu hút đông đảo khán giả đón xem tại Quảng trưởng 25/12, thị trấn Bình Liêu trong đếm giao thừa 30 Tết

Hoàng Gái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 173
Đã truy cập: 471666